ตุลาคม 21 2015

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20

sjwallco2

 

สวัสดีค่ะ .. และแล้ววันนี้ วันที่ทุกคนรอคอย งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 20 ก็เริ่มต้นขึ้นวันแรก แอดมินอิจฉาคนอยู่ที่ กทม.และจังหวัดใกล้เคียงจังเลย ที่สามารถไปเที่ยวชมและซื้อหนังสือได้ อีกทั้งยังสามารถไปพบเจอ ขอลายเซ็นนักเขียนที่ตนเองชื่นชอบได้อีกด้วย แอดมินอยู่ทางนี้ก็ขอส่งกำลังใจไปให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่มีหนังสือออกวางในงานนี้ทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้งานครั้งนี้ประสบความสำเร็จสมดั่งความตั้งใจที่รอคอย..

ไปเที่ยวมาวันไหน แล้วอย่าลืมแวะเข้ามาเล่าขานสู่กันฟัง นำภาพบรรยากาศมาโชว์กันมั่งนะคะ แอดมินขออยู่ทางนี้อย่างรอคอยฟังข่าว และรอชมภาพสวยๆจากทุกท่านเลย

แล้วเพื่อเริ่มฤกษ์ เอาเลขงามยามดี วันนี้เรามีสกู๊ปพิเศษเพิ่มมาอีกเรื่อง หลังจากลงเรื่องของสำนักพิมพ์น้องใหม่  สำนักพิมพ์เมจิค – โดยลงบทสัมภาษณ์คุณโป่ง บรรณาธิการมือเก๋าที่มิตรรักนักเขียนแทบทุกคนล้วนรู้จักดีกันไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา  สำหรับสัปดาห์นี้ก็จะเป็นเรื่องบทสัมภาษณ์นักเขียนสาวสวยน่ารัก ที่เชื่อว่าทุกคนในเวบเจเจรู้จักมักคุ้นกัน นั่นคือ “เบญจามินทร์ ” หรืออะเดล นั่นเองแวะมาอ่านกันนะคะ

สุดท้ายท้ายสุด เราก็มีเวบไซต์ออนไลน์ของเวบเจเจอีกแห่ง ที่จะทำควบคู่กันกับเวบนี้ จะมาขอแนะนำ นั่นคือ jj-magazine ซึ่งจะไม่เน้นเฉพาะนิยายอย่างเดียว ที่นั่นเป็นอย่างไร เล่ามากประเดี๋ยวยาว ก็ขอเชิญกดไปชมไปแจมเป็นการพิสูจน์สัมผัสด้วยตนเองดีกว่าค่ะ เจเจแมกกาซีน ยินดีต้อนรับ ทุกบทความและเรื่องราวจากเพื่อนๆนักเขียนและนักชอบเขียนทุกท่านเลยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

admin-jj


สกู๊ปพิเศษวันนี้

adl08

☼ จากรัตนมณีแห่งดวงดาว สู่ แรงตะวัน บนเส้นทางงานเขียนของนักเขียนสาว “เบญจามินทร์ ” ผู้เป็นดวงดาวอันเจิดจ้าอีกดวงแห่งวงการวรรณกรรม

 

 

☼  สำนักพิมพ์เมจิค -บนเส้นทางนวนิยายแฟนตาซีของสำนักพิมพ์น้องใหม่ โดยบรรณาธิการมือเก๋า

 

 

 

 


หัวข้อแนะนำ :


Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePrint this page