ตุลาคม 1

สวัสดี .. ยินดีต้อนรับค่ะ

สวัสดีค่ะ .. วันนี้ก็เป็นวันเริ่มต้นเดือนใหม่ ขอขอบคุณพี่น้องชาวเจเจบุ๊คทุกท่านที่เข้ามาลงทะเบียนเข้าบ้านหลังใหม่นะคะ ขอต้อนรับทุกๆคนกลับบ้านค่ะ ^_^

ช่วงนี้อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก ก็ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะคะ มุ่งมั่นเร่งทำงาน แต่ก็อย่าลืมเป็นห่วงร่างกายกันด้วย สิ่งสำคัญที่สุด ที่จะทำให้เราสามารถผลิตผลงานดีๆออกมา นั่นคือการมีร่างกายที่แข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง และจิตใจที่เป็นสุขแจ่มใส ดังนั้นการดูแลร่างกายที่สำคัญ คือการกินอาหารที่ตรงเวลาและมีประโยชน์ ดื่มน้ำให้เพียงพอ และพักผ่อนนอนหลับให้ได้อย่างน้อยวันละ 6-8 ชม.ค่ะ นอกจากนั้น จะต้องเจียดเวลาสำหรับการออก Exercise อย่างน้อยๆวันละ 30-60 นาทีด้วยนะคะ วันนี้ admin จึงนำสไลด์ภาพอาหารว่าง (แต่คาลอรี่อาจหนักพอสมควร 555) มาช่วยกระตุ้นอาหารให้สมาชิก เป็นอาหารและขนมที่ทำเองถ่ายภาพเองหมดเลย ใครสนใจสูตรไหน ไปคุยกันได้ที่เวบบอร์ดห้องอาหารนะคะ

มาคุยในเรื่องเวบบอร์ดกันบ้าง ตอนนี้สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกและใช้งานได้เลยค่ะ โดยจะเปิดแบบบุคคลทั่วไปก็สามารถเข้าชมได้ แต่หากจะเข้าร่วมโพสต์พูดคุย ขอให้สมัครลงทะเบียนกันก่อน  สำหรับในส่วนของการสมัครสมาชิก อาจจะไม่สะดวกสักนิด เพราะต้องให้ admin activate ให้ก่อนจะใช้งาน login (เนื่องจากสแปมเยอะมากๆ ไม่งั้นเราอาจจะโดนสแปมยิงถล่มเวบอีกรอบ) แต่ก็รับปากกว่า จะให้รอนานไม่เกิน 24 ชม. จะเข้ามาเช็คให้เป็นช่วงๆ และถ้าหากยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการเข้าลงทะเบียนสมาชิก สามารถเข้ามาอ่านวิธีการได้ที่นี่นะคะ ->> วิธีการสมัครสมาชิกบอร์ด jjbook

อยากให้ลองเข้ามาใช้งานกันนะคะ จะได้ทราบจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไข ตลอดจนความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อที่ทาง admin จะได้พัฒนาเวบให้เป็นไปในแนวทางที่ต้องการ


jp2

เรื่องน่าสนใจ :


 

Share on Facebook49Share on Google+0Tweet about this on Twitter2Email this to someonePrint this page